• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: Tưng bừng đêm Giao thừa đón chào xuân Mậu Tuất 2018
Ngày xuất bản: 16/02/2018 2:31:36 SA

Ngay từ 8 giờ tối 15/2 (đêm 30 Tết), hàng ngàn người dân Yên Bái đã đổ ra khắp các ngả đường để đón giao thừa. Hòa mình vào dòng người đi chơi Tết mới thấy không khí đón xuân, niềm hân hoan và sự phấn khởi của nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong thời khắc đón chào năm mới.

 

Màn pháo hoa đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 ( ảnh: Vũ Chiến)

Quảng trường 19/8 - km 5 là nơi nhân dân trên địa bàn Thành phố Yên Bái và các huyện lân cận tập trung rất đông để đón xem chương trình nghệ thuật Yên Bái chào đón xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Đất nước vào xuân”.

Người dân tập trung đông tại khu vực Quảng trường 19/8

 

Dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh cùng các đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Yên Bái.

  

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự chương trình nghệ thuật

 

Chương trình nghệ thuật Yên Bái chào đón xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Đất nước vào xuân” được dàn dựng gồm 3 chương. Chương I với chủ đề "Xuân đất nước”; Chương II - "Xuân quê hương” và Chương III - "Xuân tuổi trẻ, tình yêu”.  Các tiết mục tập trung ca ngợi vẻ đẹp mùa xuân quê hương, đất nước, những nét đẹp văn hoá truyền thống của các dân tộc tỉnh Yên Bái.

 

Các tiết mục ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước

 

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, dàn dựng công phu cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như ca sỹ Dương Hoàng Yến, ca sỹ Thu Thủy, Khắc Việt, Đoàn Gia Tuấn, nhóm nhẩy Crazy Hand Crew đã tạo không khí vui nhộn và thu hút đông đảo khán giả tới xem, cổ vũ.

 

Chương trình có sự góp mặt của ca sỹ Dương Hoàng Yến và Khắc Việt

 

 

Nhóm nhẩy Crary Hand Crew đã mang đến bầu không khí sôi động cho đêm Giao thừa

 

Đón chào xuân Mậu Tuất 2018, trên khắp tuyến đường ánh sáng rực rỡ của đèn hoa chiếu sáng, thành phố Yên Bái như đang được khoác lên mình chiếc áo mới, mọi người cũng hân hoan hơn cùng nhau đến Quảng trường 19/8 - km 5 để hòa mình không khí lễ hội và đón chờ thời khắc giao thừa bước sang năm 2018.

Đón xuân năm nay, tỉnh Yên Bái tổ chức bắn pháo hoa tại 2 điểm đó là tại Quảng trường 19/8 - km5 và Khu Di tích lịch sử Căng Đồn Nghĩa Lộ. Đúng 0 giờ, màn pháo hoa đầu tiên được vụt sáng rực rỡ sắc màu trên bầu trời cũng là thời điểm mọi người trông đợi đã đến. Những chùm pháo hoa bừng sáng trong đêm giao thừa rực rỡ, lung linh tỏa sáng trên bầu trời Yên Bái như hứa hẹn cho một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, ấm no.

 

Tổng hợp                               

Theo nguồn Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter