• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Trại sáng tác Văn học trẻ thực tế sáng tác tại Yên Bình
Ngày xuất bản: 22/06/2018 11:18:44 CH

Chiều 21/6, Trại sáng tác Văn học trẻ năm 2018 do Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Yên Bái tổ chức đã có buổi thăm quan, thực tế, giao lưu với một số văn nghệ sĩ Hà Nội và dự buổi ra mắt tập sách của tác giả Đinh Thị Thúy Hằng tại xã Tân Hương, huyện Yên Bình.

Các trại viên Trại sáng tác Văn học trẻ thăm quan, thực tế tại Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Cội nguồn Ru By

của Công ty TNHH Thạch Lâm

Tới dự có đồng chí Nguyễn Lâm Tới- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái, Nhà văn Võ Thị Xuân Hà- Phó ban Thường trực Ban Sáng tác, Hội Nhà văn Việt Nam cùng các văn nghệ sĩ tiêu biểu của Hà Nội, Yên Bái và các trại viên tham dự Trại sáng tác Văn học trẻ Yên Bái.

Các đại biểu dự Chương trình giao lưu Văn học Nghệ thuật giữa đoàn văn nghệ sĩ Yên Bái và văn nghệ sĩ Hà Nội

Tại buổi thực tế, gặp mặt và giao lưu, các trại viên Trại sáng tác Văn học trẻ Yên Bái đã có dịp thăm quan thực tế tại Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng của Công ty THNH Thạch Lâm, xã Tân Hương, huyện Yên Bình. Cũng tại buổi thực tế, các trại viên Trại sáng tác Văn học trẻ Yên Bái đã có dịp dự Lễ Cúng làng của đồng bào Cao Lan xã Tân Hương, Yên Bình; giao lưu với một số văn nghệ sĩ Hà Nội và dự buổi ra mắt tập thơ “Có một miền như thế đợi anh” của tác giả Đinh Thị Thúy Hằng. Chương trình giao lưu và ra mắt tập thơ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân tình và ý nghĩa với các tiết mục thơ, nhạc do các văn nghệ sĩ Hà Nội và Yên Bái thể hiện cùng những bài đánh giá, nhận định và giới thiệu về tập sách “Có một miền như thế đợi anh” của tác giả Đinh Thị Thúy Hằng.

                   QUANG VĂN- CHIẾN THẮNG

                                                                                                     

      MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THỰC TẾ VÀ GIAO LƯU

 

Lễ Cúng làng của người Cao Lan huyện Yên Bình

 

Khách mời ký lưu niệm trên bức ảnh bìa tập thơ "Có một miền như thế đợi anh" của tác giả Đinh Thị Thúy Hằng

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter