• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lung linh sắc màu văn hóa - du lịch và ảnh đẹp Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải”.
Ngày xuất bản: 01/09/2019 1:08:45 SA

           Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9 và hướng tới lễ hội khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019, sáng ngày 31/8, tại khu vực đài phun nước trung tâm huyện Mù Cang Chải, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã tiến hành trưng bày triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề: “Lung linh sắc màu văn hóa - du lịch và ảnh đẹp Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải”.

Không gian trưng bày triển lãm

 Trưng bày tại triển lãm có gần 200 tác phẩm ảnh nghệ thuật của các hội viên Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Yên Bái. Với niềm đam mê, nhiệt huyết, các nghệ sỹ nhiếp ảnh đã mang đến triển lãm những tác phẩm ảnh nghệ thuật đặc sắc, phản ánh sinh động vẻ đẹp thiên nhiên, những nét đẹp trong đời sống sinh hoạt, văn hóa, lễ hội, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của tỉnh Yên Bái nói chung và huyện Mù Cang Chải nói riêng. Các tác phẩm ảnh nghệ thuật tại triển lãm đã hội tụ những nét đặc trưng nhất, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhìn từ trên cao nơi non cao Mù Cang Chải từ phong cảnh núi rừng, đời sống cho đến sinh hoạt của người dân.

Khách du lịch nước ngoài thăm quan tại triển lãm

 

Khách du lịch và nhân dân huyện Mù Cang Chải thăm quan triển lãm

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lung linh sắc màu văn hóa - du lịch và ảnh đẹp Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải” là dịp để quảng bá hình ảnh đất và người tỉnh Yên Bái nói chung và huyện Mù Cang Chải nói riêng đến đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 25/9/2019.

 Chiến Thắng

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter