Công an tỉnh Yên Bái gặp mặt văn nghệ sĩ, trí thức có uy tín tiêu biểu

  

Chiều 05/01/2023, Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt văn nghệ sỹ, trí thức có uy tín tiêu biểu phục vụ sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đại tá Đặng Hồng Đức- Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Đại tá Đặng Hồng Đức- Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Đặng Hồng Đức đã thông tin đến văn nghệ sĩ, trí thức về tình hình an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; âm mưu, phương thức, thủ đoạn, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, đối tượng chống đối chính trị và các loại tội phạm khác trong thời gian gần đây; đặc biệt nêu cao vai trò, trách nhiệm và đóng góp của văn nghệ sĩ, trí thức có uy tín đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, các văn, nghệ sĩ, trí thức đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả và những chiến công của lực lượng Công an tỉnh Yên Bái trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm thời gian qua; đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến tâm huyết của các văn nghệ sĩ, trí thức có uy tín tiêu biểu. Đồng thời, mong muốn các văn nghệ sĩ, trí thức tiếp tục đóng góp trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu, quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Với vị thế và tầm ảnh hưởng của mình, các văn, nghệ sĩ, trí thức sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm, giúp đỡ lực lượng Công an tỉnh Yên Bái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

                                                                                                                        QUANG VĂN

 

Các tin khác:

1-5 of 1027<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Văn nghệ Yên Bái

Văn nghệ Yên Bái vùng cao

Thư viện Video

cuộc thi Văn học nghệ thuật

YÊN BÁI CHUNG TAY PHONG CHỐNG DỊCH COVID-19

Giá sách văn nghệ

Lượt view

Visitor Counter