Triển lãm Ảnh nghệ thuật “Đất và người Nghĩa Lộ” chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ

Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Đức Duy cùng đoàn đại biểu tham quan Triển lãm Ảnh nghệ thuật chủ đề "Đất và người Nghĩa Lộ" do Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái trưng bày chào mừng buổi lễ kỷ niệm

Trong 02 ngày 30-31/12, tại Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã Nghĩa Lộ, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã trưng bày triển lãm Ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất và người Nghĩa Lộ” chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ (10/12/1971- 10/12/2021) và đón nhận bằng công nhận thị xã Nghĩa Lộ đón bằng công nhận thị xã Nghĩa Lộ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Triển lãm trưng bày 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật giới thiệu về các phong tục tập quán, các làng nghề truyền thống, các danh lam, thắng cảnh và các thành tựu văn hóa- xã hội trong quá trình thành lập và phát triển của thị xã Nghĩa Lộ.

Triển lãm đã mang đến cho các đại biểu và nhân dân thêm nhiều thông tin ý nghĩa về mảnh đất và con người Nghĩa Lộ. Đây cũng là dịp quan trọng để quảng bá một nét văn hóa đặc trưng của Nghĩa Lộ đó là Xòe Thái, loại hình nghệ thuật vừa được Unesco công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Các đại biểu và nhân dân thăm quan triển lãm Ảnh nghệ thuật trưng bày tại buổi lễ

 

Chiến Thắng- Tuấn Vũ

Các tin khác:

1-5 of 646<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Văn nghệ Yên Bái

Văn nghệ Yên Bái vùng cao

Thư viện Video

cuộc thi Văn học nghệ thuật

Giá sách văn nghệ

Lượt view

Visitor Counter