Sách của JK Rowling bán chạy nhất trên Amazon năm 2016

 

Trang bán lẻ trực tuyến Amazon vừa công bố 20 cuốn sách bán chạy nhất năm 2016, trong đó cuốn Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa của JK Rowling đứng đầu bảng.

 

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đã bán được hơn 2 triệu bản trong hai ngày đầu tiên

Đây là tin vui cho những độc giả yêu thích bộ truyện Harry Potter của JK Rowling khi cùng lúc cuốn sách cũng đứng đầu bảng sách dành cho tuổi vị thành niên và trẻ em, sách làm quà tặng (Most Gifted books) và sách muốn được mua (Most Wished For books) của năm 2016.

“Sức mạnh của Potter vẫn còn mạnh mẽ, và độc giả của mọi lứa tuổi không thể từ chối thứ sức mạnh đến từ Hogwarts", Chris Schluep, biên tập viên của Amazon cho biết. "Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là cuốn sách được mong đợi nhất trong năm, phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước khi cuốn sách phát hành". Vị trí này bao gồm các phiên bản bản cứng và bản mềm.

Bên cạnh đó, theo tờ Business Insider, Harry Potter và đứa bé bị nguyền rủa đứng đầu bảng xếp hạng cuốn sách yêu thích dựa trên trên ứng dụng Google Play.

Ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách bán chạy của Amazon năm 2016 thuộc về When Breath Becomes Air của Paul Kalanithi và The Whistler của John Grisham.

 

Theo nguồn văn nghệ quân đội

Các tin khác:

1-5 of 87<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Văn nghệ Yên Bái

Văn nghệ Yên Bái vùng cao

Thư viện Video

cuộc thi Văn học nghệ thuật

Giá sách văn nghệ

Lượt view

Visitor Counter