• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm tranh cổ động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái
Ngày xuất bản: 18/09/2018 7:15:37 SA

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958- 25/9/2018), sáng ngày 14/9, tại hội trường Tỉnh ủy, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái đã tổ chức trưng bày triển lãm tranh cổ động với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái giới thiệu tranh cổ động với các đại biểu

 

Triển lãm trưng bày 30 tác phẩm tranh cổ động của 13 tác giả được lựa chọn từ 73 tác phẩm hưởng ứng và tham gia cuộc thi sáng tác tranh cổ động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958- 25/9/2018) do Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái phát động.

Các tác phẩm tranh cổ động được trưng bày triển lãm lần này không chỉ đảm bảo về chủ đề, hài hòa về bố cục, màu sắc, đó còn là tình cảm, lòng thành kính của các họa sĩ trong và ngoài tỉnh cũng như nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đối với Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu thăm quan gian trưng bày triển lãm

Triển lãm tranh cổ động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, thể hiện tình cảm của Bác Hồ đối với nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái và tình cảm của quân và dân Yên Bái dành cho Bác Hồ. Qua đó nhắc nhở, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân Yên Bái ghi nhớ, thực hiện tốt lời dạy của Bác, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm được trưng bày tại hội trường Tỉnh ủy từ ngày 14/9 đến hết ngày 25/9/2018.

 

Chiến Thắng - Tuấn Vũ

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM:

Các đại biểu thăm quan triển lãm

Tin khác

 • Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lung linh sắc màu văn hóa - du lịch và ảnh đẹp Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải”.
 • Phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đỗ Đức Duy
 • Diễn văn của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng
 • Yên Bái Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng
 • Lễ thông xe kỹ thuật đường dẫn công trình cầu Tuần Quán, đoạn tuyến từ đường Âu Cơ đến cầu Bảo Lương.
 • Đại hội Chi hội Văn học Nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019- 2024
 • Chi hội VHNT các dân tộc thiểu số Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019- 2024
 • Tọa đàm giới thiệu tác phẩm văn học- Tiểu thuyết “Cánh cung đỏ” của Nhà văn Hà Lâm Kỳ
 • Họp báo công bố hoạt động Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò và Khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải.
 • Hội nghị tập huấn “Nâng cao trình độ nhận thức và năng lực quản lý, lãnh đạo văn học nghệ thuật”
 • 41-50 of 607<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Văn nghệ Yên Bái số mới

  Đất và người Yên Bái qua ảnh

  Thư viện video

  Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

  Lượt truy cập

  Visitor Counter