• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: Chấm giải cuộc thi ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bái” lần thứ 2 năm 2017
Ngày xuất bản: 17/11/2017 8:07:12 SA

Sáng 17/11, tại trụ sở Hội, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã tổ chức chấm giải cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bái” lần thứ 2 năm 2017 với chủ đề “Ảnh đẹp du lịch Yên Bái”.

 

 

 

 Ban tổ chức thông qua Quyết định thành lập Ban Giám khảo, Tổ thư ký

Sau 06 tháng phát động (từ ngày 01/4/2017 đến hết ngày 30/10/2017) Ban Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bái” lần thứ 2 năm 2017 với chủ đề “Ảnh đẹp du lịch Yên Bái” đã nhận được 264 tác phẩm của 27 tác giả nhiếp ảnh trên địa bàn tỉnh tham gia cuộc thi, trong đó có 253 ảnh đơn và 11 bộ ảnh. Hầu hết các tác phẩm dự thi đã đáp ứng yêu cầu chủ đề cuộc thi, giới thiệu các điểm du lịch nổi tiếng, ấn tượng, các loại hình du lịch mang đậm bản sắc của tỉnh Yên Bái.

 

 

Ban Tổ chức trao các tác phẩm ảnh dự thi cho Ban Giám khảo

Tại buổi chấm giải, Ban Tổ chức đã thông qua Quyết định thành lập Ban Giám khảo, Tổ thư ký và trao các tác phẩm ảnh dự thi cho Ban Giám khảo. Thành phần Ban Giám khảo gồm: NSNA Vũ Quốc Khánh- Chủ tịch Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam- Trưởng Ban; Họa sỹ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái- Phó Trưởng Ban; NSNA Lại Diễn Đàm và NSNA Hoàng Ngọc Thạch- Ủy viên.

Ban Giám khảo chấm các vòng giải

Sau 4 vòng chấm theo phương thức loại trực tiếp với nguyên tắc khách quan, công khai và chính xác, Ban Tổ chức đã chọn ra 118 tác phẩm ảnh đạt chất lượng cao để trưng bày triển lãm tại Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi. Trong đó 13 tác phẩm (ảnh và bộ ảnh) của 08 tác giả lọt vào vòng giải, gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 07 giải Khuyến Khích (Tăng 02 giải Khuyến Khích so với Thể lệ ban đầu). Trong số 13 giải thưởng, 06 giải chính thức (bao gồm các giải Nhất, Nhì, Ba) sẽ được Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam bảo trợ và các tác giả đoạt giải sẽ được tính điểm xét kết nạp vào Hội theo Quy chế .

 

 

 

Chiến Thắng - Tuấn Vũ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter