• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái tổ chức sinh nhật lần thứ nhất và ra mắt tập thơ “Yên Bái bốn mùa yêu”
Ngày xuất bản: 18/09/2018 8:33:01 SA

 

Ngày 17/9, tại phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái đã tổ chức sinh nhật lần thứ nhất và ra mắt tập thơ “Yên Bái bốn mùa yêu”.

Tới dự có ông Nguyễn Văn Lịch- Trưởng Ban Nội chính tỉnh Yên Bái; Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái; ông Mã Đình Hoàn- Giám đốc Trung tâm Quản lý di tích và Phát triển du lịch Yên Bái; ông Hà Văn Năm- Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ cùng đại diện Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhà văn Hà Nội, Câu lạc bộ thơ Việt Nam, Câu lạc bộ thơ Việt Nam trên Facebook cùng một số Câu lạc bộ thơ địa phương và đông đảo hội viên Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái.   

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Bà An Thị Nhu- Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái báo cáo tổng kết một năm hoạt động       

Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái thành lập năm 2017, do sáng kiến của bà An Thị Nhu, hiện là Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái. Sau một năm hoạt động, hiện nay Câu lạc bộ đã có trên 700 thành viên, ngày càng mở rộng ra các tỉnh thành trong cả nước. Tiện lợi, nhanh chóng trong việc công bố, lưu hành, trang thơ trên facebook có nhiều ưu thế, đã và đang trở thành nguồn sản sinh một kiểu tác giả mới, một kiểu độc giả mới, tồn tại có tính độc lập tương đối với kiểu tác giả, độc giả truyền thống. Câu lạc bộ thơ Facebook đã trở thành một kênh giao lưu thông tin xã hội cởi mở, góp phần tạo thêm không khí sinh động cho đời sống thi ca.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ nhất của Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái, tập thơ “Yên Bái bốn mùa yêu” do NXB Hội Nhà văn cấp phép đã được ra mắt. Tập gồm 59 bài thơ của các thành viên là người Yên Bái, là tiếng nói, tâm tư, tình cảm của những cây bút thơ Yên Bái dành cho con người, mảnh đất, quê hương mình.

Sinh nhật lần thứ nhất Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái và ra mắt tập thơ “Yên Bái bốn mùa yêu” đã diễn ra trong không khí sôi động, đầm ấm, vui vẻ với các chương trình biểu diễn, giao lưu thơ, nhạc, múa xòe, thưởng thức văn hóa ẩm thực. Nhân dịp này, Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái đã nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng và phần quà của các cơ quan, ban ngành địa phương, các cá nhân và các câu lạc bộ thơ.

Đồng chí Nguyễn Văn Lịch- Trưởng Ban Nội chính tỉnh Yên Bái tặng quà thành viên khuyết tật Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái

Phát biểu tại buổi lễ, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những tình cảm thân thiết nhất tới Ban quản trị và các thành viên Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái và mong muốn rằng, Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái tiếp tục kết nối được những người làm thơ và yêu thơ lại với nhau, cùng nhau chia sẻ, trao đổi, tạo ra được phong trào sáng tác thơ sôi động, một sân chơi đầy ý nghĩa, bổ ích, góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa, con người, miền đất Yên Bái.

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái tặng hoa chúc mừng 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

Ban Quản trị câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái chụp ảnh lưu niệm 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân tặng hoa chúc mừng

THI NGUYỄN- QUANG VĂN

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter