• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Chi bộ Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày xuất bản: 27/03/2018 1:27:13 SA

Chiều 26/3, tại trụ sở Hội, Chi bộ Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ- Họa sĩ thiết kế, phóng viên, biên tập viên ảnh Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Đình Thi- Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái; các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cùng toàn thể cán bộ  trong cơ quan.

Sau thời gian phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, được sự giúp đỡ của Chi bộ Đảng, các đồng chí đảng viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên và hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, quần chúng Nguyễn Tuấn Vũ đã đủ điều kiện và tiêu chuẩn được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai- Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Tại Lễ kết nạp, được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai- Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định số 993/QĐ-ĐU, ngày 06/3/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Tuấn Vũ vào Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Tuấn Vũ đã nghiêm trang đọc lời tuyên thệ và được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Đình Thi căn dặn, nhắc nhở về những điều đảng viên không được làm, những quy định của Điều lệ Đảng về quyền lợi và nghĩa vụ của đảng viên.

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thi đã thay mặt cho Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức Nông Quang Khiêm tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Tuấn Vũ trong thời gian 12 tháng.

Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter