• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Triển lãm Ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất và người Yên Bình”
Ngày xuất bản: 10/11/2017 5:49:42 CH

    Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội bưởi Đại Minh và Đua thuyền hồ Thác Bà năm 2017 được tổ chức tại xã Đại Minh, huyện Yên Bình, sáng ngày 10/11, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái đã tổ chức Triển lãm Ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất và người Yên Bình”.

Triển lãm thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân đón xem

Triển lãm trưng bày 120 tác phẩm của các tác giả nhiếp ảnh tỉnh Yên Bái; trong đó có trên 60 tác phẩm về chủ đề thiên nhiên, con người, danh lam thắng cảnh, hoạt động sản xuất, văn hóa truyền thống, lễ hội độc đáo của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Yên Bình, đặc biệt là danh thắng cấp Quốc gia hồ Thác Bà và làng bưởi Khả Lĩnh, xã Đại Minh. Triển lãm đã thu hút đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh đến xem và để lại những ấn tượng sâu sắc. Đây cũng là dịp để huyện Yên Bình quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp mảnh đất, con người, tiềm năng du lịch cũng như những điểm đến hấp dẫn với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái giới thiệu bộ ảnh triển lãm

Triển lãm Ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bình” sẽ diễn ra từ ngày 10/11 đến hết ngày 12/11/2017.

 

Tin: Chiến Thắng             

Ảnh: Nhóm phóng viên Tạp chí Văn nghệ

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIAN TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM:

 

 

 

 

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter