• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà, chúc tết gia đình người có công với nước tại Yên Bái
Ngày xuất bản: 04/02/2018 11:54:57 SA

Chiều 3/2, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã tới thăm, tặng và quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Hòa, 95 tuổi ở tổ 36A và thương binh hạng 1/4 Nguyễn Trọng Hùng ở tổ 13, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái...

Cùng đi với Thủ tướng có đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Hòa, Thủ tướng ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của gia đình. Thủ tướng bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền Yên Bái đối với gia đình người có công nói chung và gia đình Mẹ Ngô Thị Hòa nói riêng.

Mẹ Ngô Thị Hòa nhận quà tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. 

Tặng quà, chúc tết Mẹ Ngô Thị Hòa, Thủ tướng mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, động viên, chăm sóc để Mẹ luôn khỏe mạnh là chỗ dựa cho con cháu và cộng đồng. Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của Thủ tướng, Mẹ Ngô Thị Hòa chúc Thủ tướng luôn mạnh khỏe để lãnh đạo đất nước, đem lại đời sống ấm no cho nhân dân.

Đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Trọng Hùng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã bày tỏ sự phấn khởi khi thương binh Nguyễn Trọng Hùng đã thực hiện tốt lời dạy của Bác "thương binh tàn nhưng không phế”, luôn nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội.

Thương binh Nguyễn Trọng Hùng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Thủ tướng và lãnh đạo tỉnh, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần bộ đội Cụ Hồ, luôn khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Yên Bái cũng đã trao quà của tỉnh và gửi tới Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Hòa,  thương binh Nguyễn Trọng Hùng và các gia đình người có công lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà tết cho gia đình thương binh Nguyễn Trọng Hùng.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà tặng quà tết của tỉnh cho thương binh Nguyễn Trọng Hùng.

 

Theo nguồn Báo Yên Bái điện tử

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter