• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Công nhân và công đoàn tỉnh Yên Bái - 70 năm xây dựng và phát triển”
Ngày xuất bản: 10/07/2017 3:48:11 CH

 Sáng nay 10/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Công nhân và công đoàn tỉnh Yên Bái - 70 năm xây dựng và phát triển”. Dự lễ tổng kết và trao giải có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMT Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo Báo Yên Bái, Đài PT-TH tỉnh, Hội Liên hiệp VHNT, Hội Nhà báo tỉnh; lãnh đạo và cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh cùng toàn thể các tác giả đoạt giải.

Đ/c Vương Văn Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Lễ tổng kết

Cuộc thi viết về “Công nhân và công đoàn tỉnh Yên Bái - 70 năm xây dựng và phát triển” do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tổ chức, được phát động từ trung tuần tháng 2 đến hết ngày 30/6/2017. Sau hơn 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được trên 200 bài viết. Với tinh thần khách quan, công tâm, trách nhiệm, qua hai vòng chấm Sơ khảo và Chung khảo Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định lựa chọn 16 tác phẩm có chất lượng cao nhất để trao giải. Trong đó 01 tác phẩm đạt giải A; 02 tác phẩm đạt giải B; 03 tác phẩm đạt gải C và 10 tác phẩm đạt giải Khuyến Khích.

Thời gian diễn ra cuộc thi tuy ngắn, song với kết quả đạt được cả về số lượng cũng chư chất lượng các tác phẩm tham dự đã đáp ứng được mục đích, yêu cầu của cuộc thi. Thông qua những trang viết sinh động, có tâm của các tác giả là những người làm báo chuyên và không chuyên, các cán bộ công đoàn đã phản ánh, làm nổi bật lên truyền thống và niềm tự hào của công đoàn Yên Bái trong suốt quá trình 70 năm xây dựng và phát triển, đồng thời tôn vinh những đóng góp của tổ chức công đoàn, cán bộ, công nhân viên chức lao động trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng quê hương Yên Bái.

Nguyễn Tâm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO GIẢI

Ban tổ chức trao giải A cho tác giả đoạt giải

Ban tổ chức trao giải B cho các tác giả đoạt gải

Ban tổ chức trao giải C cho các tác giả đoạt gải

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter