• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bái”
Ngày xuất bản: 20/09/2019 9:05:26 SA

Ngày 19/9, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị xã Nghĩa Lộ, Hội Liên hiêp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Đất và người Yên Bái”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động phục vụ Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019.

Triển lãm trưng bày 143 tác phẩm ảnh nghệ thuật chọn lọc, nội dung phong phú, sinh động, phản ánh đầy đủ vẻ đẹp thiên nhiên, cuộc sống sinh hoạt, lao động sản xuất, phong tục, tập quán, lễ hội… của đồng bào các dân tộc tỉnh Yên Bái với mục đích tôn vinh hình ảnh đất và người Yên Bái, giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người và những nét đẹp, tiềm năng du lịch của Yên Bái đến với du khách trong nước và quốc tế. Triển lãm cũng là hoạt động để kêu gọi, thu hút đầu tư, hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Triển lãm ảnh chủ đề “Đất và người Yên Bái” tiếp tục khẳng định tính hấp dẫn, sự cần thiết của hoạt động triển lãm; khẳng định vai trò của nhiếp ảnh trong công tác quảng bá, giới thiệu toàn diện con người, thiên nhiên, các thành tựu kinh tế- xã hội của tỉnh đến công chúng trong và ngoài nước. Ngay sau khi trưng bày, Triển lãm đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân và du khách đến xem. Triển lãm diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 25/9/2019.

 

                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM:

 

                                                                             

QUANG VĂN- TUẤN VŨ

Tin khác

 • Thông cáo báo chí số 26 của Sở Y tế Yên Bái về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn (đến ngày 4/4/2020)
 • Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy: Tiếp tục các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; chuyển sang trạng thái mới với yêu cầu cao hơn
 • Hướng dẫn chi tiết Chỉ thị 16 về cách ly xã hội
 • Thông báo của HNT tỉnh Yên Bái về việc triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biệHội Liên hiệp Vn pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19
 • Thông cáo báo chí số 25 của Sở Y tế Yên Bái về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn (đến ngày 3/4/2020)
 • Yên Bái: Quy định mức xử phạt một số hành vi vi phạm hành chính liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19
 • Thêm 6 ca mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233
 • Thông cáo báo chí số 24 của Sở Y tế Yên Bái về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh (đến 18h ngày 2/4/2020)
 • Thông cáo báo chí số 23 của Sở Y tế Yên Bái về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (đến 18h ngày 1/4/2020)
 • Công bố 14 tranh cổ động xuất sắc phòng chống dịch Covid-19
 • 1-10 of 736<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Văn nghệ Yên Bái số mới

  Đất và người Yên Bái qua ảnh

  Thư viện video

  Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

  Lượt truy cập

  Visitor Counter