• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: 3 trường hợp về từ Bình Dương dương tính SARS-CoV-2 tại cơ sở cách ly tập trung
Ngày xuất bản: 07/10/2021 10:03:00 SA

 

Theo thông tin nhanh từ Sở Y tế, ngày 6 - 7/10/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái thực hiện xét nghiệm RT-PCR những trường hợp đi từ vùng dịch về địa phương, ghi nhận 3 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 tại cơ sở cách ly tập trung, không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng.

Sau khi có kết quả xét nghiệm "Dương tính SARS-CoV-2",cả 3 trường hợp đã được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, hiện tại sức khỏe ổn định

Cụ thể: Ngày 03/10/2021, 3 trường hợp trên đi xe máy di chuyển từ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương về tỉnh Yên Bái. Đến ngày 06/10/2021, các trường hợp trên di chuyển đến Chốt kiểm dịch xã Minh Quân, huyện Trấn Yên. Tại đây, họ đã chủ động khai báo y tế, được đưa đi cách ly tập trung ngay và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Sau khi có kết quả xét nghiệm "Dương tính SARS-CoV-2”, 3 trường hợp trên đã được chuyển ngay sang cách ly và điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, hiện tại sức khỏe ổn định. Các trường hợp này đã được đưa đi cách ly tập trung ngay sau khi về đến chốt kiểm dịch y tế của tỉnh, chưa tiếp xúc với ai trên địa bàn tỉnh, nguồn lây nhiễm từ tỉnh Bình Dương nên không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng.

 

Theo Báo Yên Bái điện tử

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter