• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: Họp Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo)
Ngày xuất bản: 24/01/2018 9:12:21 SA

Chiều ngày 24/01, tại UBND tỉnh, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái đã tiến hành họp và nghe Hội đồng Giám khảo báo cáo kết quả vòng Sơ khảo của cuộc thi.

Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chủ trì cuộc họp

 

Tại cuộc họp, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, Trưởng Ban Giám khảo vòng Sơ khảo cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái đã báo cáo kết quả vòng Sơ loại. Theo đó, sau hơn 5 tháng phát động (từ ngày 5/6- 6/11/2017) Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng số 225 tác phẩm của 93 tác giả trong cả nước gửi tham dự. Tại vòng Sơ loại của cuộc thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 5 tác phẩm của 5 tác giả có nội dung tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của Thể lệ cuộc thi lọt vào vòng Chung khảo. Sau khi được lựa chọn, 05 tác phẩm đã chỉnh sửa lại theo yêu cầu của Ban Giám khảo và gửi lại cho Ban Tổ chức để trình lên Hội đồng Chung khảo của cuộc thi. Các tác giả có tác phẩm được chọn vào vòng Chung khảo bao gồm: Tác giả Bùi Đức Hiếu- tỉnh Vĩnh Phúc; tác giả Trần Hoài Đức- thành phố Hà Nội; tác giả Nguyễn Phúc Khôi- tỉnh Ninh Bình; tác giả Nguyễn Phước Đức- thành phố Hồ Chí Minh; tác giả Nguyễn Thủy Liên- thành phố Hà Nội. Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức đã tham gia ý kiến đánh giá, nhận xét về 5 mẫu biểu trưng trong đó trọng tâm đánh giá về tính biểu tượng, các đường nét trang trí, màu sắc được thể hiện ở 5 tác phẩm.

 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cuộc thi lần này được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, thu hút được sự tham gia của nhiều họa sĩ có tên tuổi trong cả nước. Các tác phẩm tham gia cuộc thi đã khái quát được vẻ đẹp và những nét đặc trưng của tỉnh Yên Bái. Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục đăng tải 5 mẫu biểu trưng (logo) đã được lựa chọn tại vòng Sơ khảo trên các phương tiện thông tin đại chúng để xin ý kiến của nhân dân; đề nghị Hội Liên hiệp VHNT tỉnh hoàn thiện báo cáo về công tác tổ chức cuộc thi để trình Thường trực Tỉnh ủy trong thời gian sớm nhất.

 

Chiến Thắng - Tuấn Vũ

 

 

 

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter