• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày xuất bản: 06/03/2018 8:30:03 SA

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/3, Công đoàn phối hợp với cơ quan thường trực Hội Liên hiệp VHNT tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ, lãnh đạo nữ đang công tác tại cơ quan thường trực hội.

Dự buổi gặp mặt có Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên; cán bộ viên chức cùng toàn thể chị em nữ đang công tác tại cơ quan thường trực hội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và toàn thể cán bộ trong thường trực Hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang của chị em phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc và trong sự nghiệp xây dựng đất nước giàu mạnh.

Với 7/13 cán bộ viên chức là nữ, có 4 đồng chí giữ các vị trí lãnh đạo trong cơ quan. Trong những năm qua, tập thể cán bộ nhân viên nữ của Hội luôn là những người phụ nữ vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà. Các chị em luôn là những tấm gương sáng trong công việc, luôn tận tụy, gương mẫu, thông minh, sáng tạo, sẵn sàng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao. Với cương vị là người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em cũng luôn giữ vững vai trò là hậu phương, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con; nuôi dưỡng và dạy bảo con cái chăm ngoan, học giỏi.

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tặng hoa chúc mừng các chị em nhân buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT đã ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các chị em phụ nữ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan. Nhân dịp này đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tặng những bông hoa tươi thắm nhất tới toàn thể chị em phụ nữ và mong muốn chị em phụ nữ trong cơ quan luôn đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt thiên chức và nhiệm vụ của mình để mãi là những người phụ nữ "Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang".

Hoàng Yến- Tuấn Vũ

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter