• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Giải Thể thao truyền thống Hội Nhà báo Yên Bái lần thứ VII, năm 2017
Ngày xuất bản: 15/06/2017 7:14:30 SA

 Sáng 15/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái tổ chức Giải Thể thao truyền thống lần thứ VII, năm 2017. Đây là hoạt động thường niên và cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2017) của những người làm báo Yên Bái.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải đấu

Là năm thứ 7 diễn ra giải đấu, cùng với những nét mới trong khâu tổ chức, Giải Thể thao truyền thống Hội Nhà báo Yên Bái năm 2017 đã thu hút sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các chi hội Nhà báo: Báo Yên Bái, Đài Phát thanh- Truyền hình (PT- TH) tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái và  Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tại Yên Bái.

Đội hình Trọng tài và các đoàn vận động viên tham gia giải đấu

Với 3 môn thi đấu chính là kéo co, đẩy gậy và cầu lông, các vận động viên là những nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh đã thi đấu và cống hiến hết mình cho giải đấu, làm nên một mùa giải thực sự sôi động với nhiều thành tích cao. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 11 giải Vàng, 11 giải Bạc và 11 giải Đồng cho các nội dung thi đấu: Kéo co; đẩy gậy nam, nữ ở các hạng cân 45- 50kg, 50- 55kg, 55- 60kg, 61- 65kg, 66-70kg; cầu lông đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải Nhất toàn đoàn năm nay thuộc về đoàn vận động viên Chi hội Nhà báo Đài PT- TH Yên Bái (với 5 giải Vàng, 2 giải Bạc, 4 giải Đồng); giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái và Chi hội Nhà báo TTXVN Việt Nam tại Yên Bái (với 3 giải Vàng, 5 giải Bạc và 3 giải Đồng); giải Ba thuộc về các vận động viên của Chi hội Nhà báo Báo Yên Bái (với 3 giải Vàng, 4 giải Bạc và 4 giải Đồng).

Quang cảnh sân thi đấu các nội dung đẩy gậy

Sau 7 năm diễn ra liên tục, đến nay Giải thể thao truyền thống Hội Nhà báo tỉnh đã trở thành điểm hẹn của những người làm báo. Đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa những người làm báo của tỉnh Yên Bái.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI ĐẤU

Ban Tổ chức trao Giải toàn đoàn cho các đoàn vận động viên 

Ban Tổ chức trao giải cầu lông đôi nam cho các vận động viên

Ban Tổ chức trao giải cầu lông đôi nữ cho các vận động viên

Ban Tổ chức trao giải đẩy gậy nam hạng cân 60- 65kg cho các vận động viên

Ban Tổ chức trao giải đẩy gậy nữ hạng cân 55- 60kg cho các vận động viên

Tinh thần thi đấu của các vận động viên và cổ động viên tham gia môn kéo co

Thi đấu đẩy gậy nam hạng cân 60- 65kg

Thi đấu đẩy gậy nữ hạng cân 55- 60kg

Thi đấu cầu lông nội dung đôi nam, đôi nữ

 

Nguyễn Tâm

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter