• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày xuất bản: 05/02/2018 6:28:24 SA

Sáng nay 05/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin- Truyền thông, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch  tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018, với chủ đề "Mừng Xuân- Mừng Đảng- Mừng Đất nước đổi mới”.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo Xuân

Dự Khai mạc có các đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và các cơ quan báo chí của tỉnh; các huyện, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Từ nhiều năm nay, Hội báo Xuân đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân của báo chí, truyền thông tỉnh, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, các nghệ sĩ có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân; góp phần cổ vũ, khích lệ các nhà báo sáng tạo, làm tăng thêm giá trị của các sản phẩm báo chí, nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 


 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí cắt băng Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Tham gia Hội báo Xuân năm nay có hơn 1.000 ấn phẩm báo chí của 19 cơ quan báo chí, tạp chí của Trung ương và địa phương, các bản tin, trang thông tin điện tử tổng hợp của các ngành trong tỉnh. 

Mỗi ấn phẩm đều có cách thể hiện, trang trí sáng tạo riêng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước nói chung, báo chí Yên Bái nói riêng. Nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào xuân Mậu Tuất đã phản ánh đầy đủ kết quả, thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh- quốc phòng và đời sống của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái cũng như trong cả nước.

Hội báo Xuân Mậu Tuất sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 7/02/2018.

Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI BÁO

Toàn cảnh lễ Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất

 

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh (đứng giữa)

cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí tham quan gian trưng bày của Tạp chí Văn Nghệ Yên Bái

Quang cảnh Hội báo xuân Mậu Tuất


 

Tin khác

 • Hội nghị Sơ kết Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật về chủ đề “Thành phố Yên Bái hướng tới đô thị loại II”
 • Hội thảo “Văn học nghệ thuật với đời sống văn hóa xã hội miền núi và dân tộc”
 • Chi hội Nhiếp ảnh Yên Bái tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
 • Gặp mặt văn nghệ sĩ một thời áo lính và Tọa đàm sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài chiến tranh cách mạng
 • Hội Văn học Nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam tổng kết công tác Hội và trao Giải thưởng năm 2018
 • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, đảng viên học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng
 • Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
 • Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết truyện ngắn trên Tạp chí Văn nghệ 3 tỉnh Phú Thọ- Lào Cai- Yên Bái lần thứ 3, năm 2018
 • Hội nghị Giao ban công tác VHNT 8 tỉnh Tây Bắc và Hội thảo Nhóm hợp tác phát triển VHNT VN8+4 vòng 2, năm 2018
 • Phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 11- HĐND tỉnh của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Thanh Trà
 • 51-60 of 505<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Văn nghệ Yên Bái số mới

  Đất và người Yên Bái qua ảnh

  Thư viện video

  Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

  Lượt truy cập

  Visitor Counter