• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày xuất bản: 05/02/2018 6:28:24 SA

Sáng nay 05/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin- Truyền thông, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch  tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018, với chủ đề "Mừng Xuân- Mừng Đảng- Mừng Đất nước đổi mới”.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo Xuân

Dự Khai mạc có các đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và các cơ quan báo chí của tỉnh; các huyện, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Từ nhiều năm nay, Hội báo Xuân đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân của báo chí, truyền thông tỉnh, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, các nghệ sĩ có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân; góp phần cổ vũ, khích lệ các nhà báo sáng tạo, làm tăng thêm giá trị của các sản phẩm báo chí, nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 


 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí cắt băng Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Tham gia Hội báo Xuân năm nay có hơn 1.000 ấn phẩm báo chí của 19 cơ quan báo chí, tạp chí của Trung ương và địa phương, các bản tin, trang thông tin điện tử tổng hợp của các ngành trong tỉnh. 

Mỗi ấn phẩm đều có cách thể hiện, trang trí sáng tạo riêng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước nói chung, báo chí Yên Bái nói riêng. Nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào xuân Mậu Tuất đã phản ánh đầy đủ kết quả, thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh- quốc phòng và đời sống của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái cũng như trong cả nước.

Hội báo Xuân Mậu Tuất sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 7/02/2018.

Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI BÁO

Toàn cảnh lễ Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất

 

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh (đứng giữa)

cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí tham quan gian trưng bày của Tạp chí Văn Nghệ Yên Bái

Quang cảnh Hội báo xuân Mậu Tuất


 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter