• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái: Triển lãm Ảnh nghệ thuật Chào xuân Mậu Tuất với chủ đề “Mùa xuân và lễ hội”
Ngày xuất bản: 07/02/2018 8:27:10 SA

 Nằm trong chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) và đón xuân Mậu Tuất của tỉnh, sáng nay 07/02, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái tiến hành trưng bày triển lãm Ảnh nghệ thuật Chào xuân Mậu Tuất với chủ đề “Mùa xuân và lễ hội”.

Quang cảnh Triển lãm

Với mảng đề tài khai thác về mùa xuân và lễ hội, 80 ảnh nghệ thuật của hơn 20 tác giả được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu tới công chúng bức tranh toàn cảnh về đất và người Yên Bái trong mùa xuân mới một cách sống động, rực rỡ. Vẻ đẹp, những nét đặc trưng, bản sắc văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc trong tỉnh được hiện lên rõ nét qua nhiều cách khai thác, góc máy khác nhau của từng tác phẩm. Đây là món ăn tinh thần cho đồng bào các dân tộc tỉnh nhà trong dịp tết cổ truyền, đồng thời cũng là kênh tuyên truyền hiệu quả hình ảnh Yên Bái tới đông đảo công chúng.

Triển lãm sẽ diễn trong thời gian 06 ngày (từ 07/02 đến hết ngày 12/02/2018).

                                                                                                                                                                                                      P.V                                                                           

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter