• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Kỷ Hợi 2019
Ngày xuất bản: 04/02/2019 1:48:16 CH

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc tết các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, công chức, viên chức, doanh nhân, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc và những người con quê hương Yên Bái đang sinh sống, công tác, học tập trong và ngoài tỉnh. Trang Văn học nghệ thuật Yên Bái điện tử trân trọng giới thiệu Lời chúc tết của đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới bạn đọc.


Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ!

Xuân mới Kỷ Hợi 2019 đã về trên mọi miền Tổ quốc và quê hương Yên Bái. Trong thời khắc thiêng liêng này, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tôi trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, công chức, viên chức, doanh nhân, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc và những người con quê hương Yên Bái đang sinh sống, công tác, học tập trong và ngoài tỉnh lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang; năm mới nhiều thành công mới!

Năm 2018, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, thời tiết cực đoan, song với sự quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền; sự nỗ lực của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tỉnh ta đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống của nhân dân không ngừng được nâng lên; diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng đổi mới.

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương; biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc toàn tỉnh đã đóng góp vào thành tích chung của quê hương Yên Bái năm 2018 vừa qua!

Năm 2019 có ý nghĩa hết sức quan trọng, là năm then chốt, quyết định đến kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Yên Bái giai đoạn 5 năm 2016 - 2020. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Tôi mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, doanh nhân, người lao động và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Yên Bái anh hùng, với tinh thần đoàn kết, kỷ cương, năng động, đổi mới, sáng tạo; chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; tạo thế và lực mới để hướng tới mục tiêu xây dựng Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Trong không khí vui mừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đón chào mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019, một lần nữa thay mặt Tỉnh ủy -  HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tôi kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ, doanh nhân và người lao động toàn tỉnh cùng đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc!

Năm mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái!

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter