• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bái”
Ngày xuất bản: 20/09/2019 9:05:26 SA

Ngày 19/9, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị xã Nghĩa Lộ, Hội Liên hiêp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Đất và người Yên Bái”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động phục vụ Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019.

Triển lãm trưng bày 143 tác phẩm ảnh nghệ thuật chọn lọc, nội dung phong phú, sinh động, phản ánh đầy đủ vẻ đẹp thiên nhiên, cuộc sống sinh hoạt, lao động sản xuất, phong tục, tập quán, lễ hội… của đồng bào các dân tộc tỉnh Yên Bái với mục đích tôn vinh hình ảnh đất và người Yên Bái, giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người và những nét đẹp, tiềm năng du lịch của Yên Bái đến với du khách trong nước và quốc tế. Triển lãm cũng là hoạt động để kêu gọi, thu hút đầu tư, hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Triển lãm ảnh chủ đề “Đất và người Yên Bái” tiếp tục khẳng định tính hấp dẫn, sự cần thiết của hoạt động triển lãm; khẳng định vai trò của nhiếp ảnh trong công tác quảng bá, giới thiệu toàn diện con người, thiên nhiên, các thành tựu kinh tế- xã hội của tỉnh đến công chúng trong và ngoài nước. Ngay sau khi trưng bày, Triển lãm đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân và du khách đến xem. Triển lãm diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 25/9/2019.

 

                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM:

 

                                                                             

QUANG VĂN- TUẤN VŨ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter