• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Yên Bái Khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hội 2019
Ngày xuất bản: 25/01/2019 2:53:01 SA

        Sáng 25/01, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Báo chí Yên Bái đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và của nhân dân”.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự lễ Khai mạc Hội báo xuân 2019

Dự khai mạc có đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan thông tấn, báo chí; các huyện, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Từ nhiều năm nay, Hội báo xuân đã trở thành hoạt động truyền thống đầu xuân của giới báo chí, truyền thông Yên Bái. Đây là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân; đồng thời cổ vũ, khích lệ các nhà báo sáng tạo, làm tăng thêm giá trị của các sản phẩm báo chí, đổi mới công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận trong nhân dân, đảm bảo cho sự phát triển của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Đ/c Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu cát băng khai mạc Hội báo xuân 2019

Hội báo xuân năm nay đã thu hút hơn 20 cơ quan báo chí của trung ương và địa phương tham gia với hàng trăm ấn phẩm báo chí, xuất bản phẩm của tỉnh và trong cả nước được trưng bày, giới thiệu. Đây là những sản phẩm báo chí, truyền thông được đầu tư sáng tạo, với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả. Qua Hội báo xuân, công chúng sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Yên Bái trong năm 2018; những dự báo, định hướng phát triển của các cấp, các ngành và của đất nước trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đ/c Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Xuân Cảnh- Phó Chủ tịch TT Hội Nhà báo Yên Bái trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo xuân

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019. Ngay sau lễ Khai mạc, đồng chí Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn; lãnh đạo các ban, sở, ngành cùng toàn thể hội viên Hội Nhà báo tỉnh đã thăm quan các gian trưng bày, triển lãm các ấn phẩm báo chí tại Hội báo xuân.

Đ/C DƯƠNG VĂN TIẾN- PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH

CÙNG CÁC ĐẠI BIỂU THĂM QUAN CÁC GIAN TRƯNG BÀY TẠI HỘI BÁO XUÂN

                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                   Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter