Câu lạc bộ Người yêu thơ Yên Bái và Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội tổ chức sinh nhật và ra mắt sách của hội viên

Sáng 30/9/2023, tại khu du lịch sinh thái Ruby thuộc quần thể Hồ Thác Bà, Yên Bình, Yên Bái, Câu lạc bộ Người yêu thơ Yên Bái và Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội đã phối hợp tổ chức sinh nhật và ra mắt sách của hội viên. 

 

Đại diện CLB Người yêu thơ Yên Bái và CLB thơ Facebook Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Lễ sinh nhật

Đến dự chương trình có bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái; ông Vũ Tuấn Mạnh- Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Yên Bình; đại diện ban lãnh đạo Câu lạc bộ Người yêu thơ Việt; Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội; Chi hội Thơ Yên Bái; Câu lạc bộ Người yêu thơ Yên Bái và hơn 100 hội viên, tác giả thơ đến từ Yên Bái, Hà Nội, Huế, Hòa Bình, Đắc Lăk.

Quang cảnh chương trình giao lưu văn nghệ "Bản hòa tấu mùa thu" trên tàu RuBy tại Hồ Thác Bà- Yên Bình- Yên Bái

Câu lạc bộ thơ Facebook Yên Bái được thành lập vào tháng 9/ 2017 do tác giả thơ An Nhu- Hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh làm Chủ nhiệm. Từ 06 hội viên sáng lập, đến nay Câu lạc bộ đã có trên 100 hội viên với đủ các thành phần nghề nghiệp, nhiều độ tuổi khác nhau và trải khắp địa bàn toàn tỉnh; trong đó có một số tác giả là hội viên, cộng tác viên của Hội Liên hiệp VHNT tỉnh. Ban chủ nhiệm đã mời gọi, kết nối đến nhiều bạn thơ, người yêu thơ trên khắp mọi miền Tổ Quốc; đến nay đã có hàng nghìn thành viên tham gia đăng bài trên trang thơ của Câu lạc bộ. Trong quá trình hoạt động, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đặc biệt chú trọng đến công tác giao lưu thơ ca ba miền và các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh; đóng góp các tiết mục văn nghệ đặc sắc cho Ngày thơ Nguyên tiêu hàng năm của tỉnh; vận động hội viên tích cực sáng tác và làm tốt công tác công bố tác phẩm cho hội viên...

Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội được thành lập từ tháng 10/2016, trải qua 7 năm hoạt động đã ngày càng lớn mạnh, lan tỏa và vươn đến mọi miền đất nước. Ban Chủ nhiệm Trang thơ đã quy tụ được nhiều nhà thơ có tên tuổi trên thi đàn cả nước. Trang thơ đã xây dựng ngày càng nhiều chương trình với hình thức sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, có sức lôi cuốn người yêu thơ cùng với sự nhiệt tình của các cộng tác viên.

Nhân kỷ niệm 7 năm Ngày sinh nhật Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội và 6 năm ngày Ngày sinh nhật Câu lạc bộ Người yêu thơ Yên Bái, Ban Chủ nhiệm 02 Câu lạc bộ đã trang trọng tổ chức ra mắt Tập thơ “Thu Hà Nội” của tác giả Đỗ Thu Hà, Quản trị viên Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội và Tập thơ “Men say mùa Tây Bắc” của tác giả An Nhu, Hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Người yêu thơ Yên Bái cùng buổi giao lưu thơ ca giữa 02 Câu lạc bộ với chủ đề “Bản hòa tấu mùa thu" trên Hồ Thác Bà, Yên Bình, Yên Bái. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tình cảm gắn bó sâu sắc giữa Câu lạc bộ thơ Facebook Hà Nội và Câu lạc bộ người yêu thơ Yên Bái.

Tập thơ "Men say mùa Tây Bắc" của tác giả An Nhu- Hội viên Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái tại buổi ra mắt sách

Ngay sau chương trình giao lưu văn nghệ, tổ chức sinh nhật và ra mắt 02 tập sách là chương trình đi tham quan thực tế tại Thị xã Nghĩa Lộ và huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Đây sẽ là cơ hội để văn nghệ sĩ Yên Bái và các tỉnh bạn được thâm nhập, khám phá vẻ đẹp mảnh đất, con người các địa phương trên địa bàn, góp phần tuyên truyền quảng bá cho tỉnh trong dịp ngày hội văn hoá các dân tộc tỉnh Yên Bái.

Hoàng Yến Mạnh

Các tin khác:

1-5 of 997<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Văn nghệ Yên Bái

Văn nghệ Yên Bái vùng cao

Thư viện Video

cuộc thi Văn học nghệ thuật

YÊN BÁI CHUNG TAY PHONG CHỐNG DỊCH COVID-19

Giá sách văn nghệ

Lượt view

Visitor Counter