Chi hội Thơ Yên Bái tổ chức lại buổi sinh hoạt thơ thường kỳ

Sau một thời gian giãn cách do dịch bệnh COVID- 19, ngày 12/10, Chi hội Thơ thuộc Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã tổ chức lại buổi sinh hoạt thơ thường kỳ.

Dự buổi sinh hoạt thơ có Họa sĩ Nguyễn Dình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái, các hội viên của Chi hội Thơ cùng một số tác giả là cộng tác viên tiêu biểu.

Tại buổi sinh hoạt, Nhà văn Nguyễn Hiền Lương- Chi hội trưởng Chi hội Thơ Yên Bái đã thông qua tình hình hoạt động Hội và các vấn đề thời sự của thơ ca trong nước thời gian qua. Tiếp đó các tác giả thơ sôi nổi chia sẻ kinh nghiệm sáng tác; trình bày các sáng tác mới, góp ý cho nhau từng câu thơ với tinh thần thân tình, cầu thị.

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi sinh hoạt thơ

Toàn cảnh buổi sinh hoạt thơ

Phát biểu tại buổi sinh hoạt thơ, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực của các tác giả thơ trong hoạt động sáng tác; chúc mừng các tác giả có tập thơ mới; định hướng hoạt động của Chi hội Thơ trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh vào việc chú trọng nâng cao chất lượng sáng tác và ra mắt, quảng bá tác phẩm mới.

Buổi sinh hoạt thơ được tổ chức trở lại là một hoạt động chuyên môn thực sự ý nghĩa, tạo ra một môi trường sáng tác thơ sôi động, lành mạnh, khích lệ, động viên các tác giả thơ học hỏi, sáng tác, góp phần nâng cao chất lượng thơ Yên Bái.

                                                                                                                         QUANG VĂN

Các tin khác:

1-5 of 608<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Văn nghệ Yên Bái

Văn nghệ Yên Bái vùng cao

Thư viện Video

cuộc thi Văn học nghệ thuật

Giá sách văn nghệ

Lượt view

Visitor Counter