• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Đồng chí Tạ Văn Long- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày xuất bản: 19/06/2023 3:10:00 CH

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023), đồng chí Tạ Văn Long- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đến thăm và tặng hoa chúc mừng những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh, đồng chí Tạ Văn Long- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của báo chí văn nghệ nói riêng và văn học, nghệ thuật Yên Bái nói chung trong sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, mặc dù còn nhiều khó khăn, song những năm qua, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (VHNT) và Tạp chí Văn nghệ Yên Bái bằng sự quyết tâm, nỗ lực, cố gắng và đoàn kết cao đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Yên Bái đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Đồng chí Tạ Văn Long- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá rất cao những kết quả, dấu ấn tốt đẹp mà VHNT tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái đã đạt được trong thời gian qua, nhất là 6 tháng đầu năm 2023. Cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng và chính quyền; sự vào đoàn kết, cuộc cả cả hệ thống chính trị; sự nỗ lực của các cấp các ngành thì anh em báo chí truyền thông, trong đó có báo chí văn nghệ đã làm rất tốt công tác tuyên truyền; các văn nghệ sĩ đẵ không ngừng hăng say sáng tạo được nhiều tác phẩm hay, chất lượng và ý nghĩa, kịp thời động viên, cổ vũ nhân dân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, các biên tập viên, phóng viên của Tạp chí Văn nghệ Yên Bái sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tận dụng tối đa tiềm năng, lợi thế để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao; các văn nghệ sĩ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất cao và tâm huyết trong sáng tạo để VHNT của tỉnh tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng thời báo cáo nhanh những kết quả mà Hội Liên hiệp VHNT tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái đã đạt được trong thời gian qua. Được sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật- ngôi nhà chung của văn nghệ sĩ Yên Bái, cơ quan chủ quản của Tạp chí Văn nghệ Yên Bái- Một trong 3 cơ quan báo chí của tỉnh, với thế mạnh và đặc trưng riêng có vẫn luôn khẳng định vai trò, vị trí trước xã hội, trước nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận, định hướng nhân dân, dẫn dắt thẩm mỹ cho công chúng.

Là một hội địa phương, nằm trong hệ thống 63 Hội VHNT của các tỉnh thành trong cả nước, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái luôn nằm trong danh sách những hội mạnh của cả nước và luôn được các Hội Chuyên ngành Trung ương đánh giá cao. Với tỉnh nhà, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh đang phát huy mọi thế mạnh để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao. Là một cơ quan báo chí của tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái luôn ý thức đổi mới cả về nội dung và hình thức, luôn là kênh tuyên truyền đặc biệt những thành tựu của Đảng và nhân dân ta trong công cuộc đổi mới của tỉnh. Với nội dung đa dạng và hình thức trình bày đẹp, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái được trung ương đánh giá là chuyên nghiệp so với Tạp chí Văn nghệ của 63 tỉnh thành trong cả nước.

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long đại diện cho Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh trao tặng tới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ lẵng hoa tươi thắm. Trong những ngày này, các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh như  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Cơ sở In và kinh doanh tổng hợp Gia Long- Đức Tiến… cũng đến thăm và tặng hoa chúc mừng những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

Đồng chí Tạ Văn Long- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí Văn phòng Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái nhân ngày Lễ kỷ niệm

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC ĐƠN VỊ CHÚC MỪNG TẠP CHÍ VĂN NGHỆ YÊN BÁI NHÂN NGÀY LỄ KỶ NIỆM:

 

Sở Y tế chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Công ty Cổ phần In và kinh doanh tổng hợp Gia Long- Đức Tiến chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Phòng khám đa khoa Việt Tràng An chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Văn Yên chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

 

Đồng chí Lưu Khánh Linh- Hiệu trưởng Trường THPT Cảm Ân, huyện Yên Bình chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

 

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter