• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Yên Bái trên đường đổi mới, hội nhập và phát triển”
Ngày xuất bản: 09/06/2018 5:02:30 SA

            Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua Ái Quốc (11/6/1948- 11/6/2018), sáng ngày 8/6/2018, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (VHNT) Yên Bái đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Yên Bái trên đường đổi mới, hội nhập và phát triển”.

Triển lãm trưng bày 70 bức ảnh nghệ thuật với các chủ đề tiêu biểu về các ngành như: Nông nghiệp, công nghiệp, y tế, văn hóa, giáo dục, quốc phòng an ninh, các khu di tích, danh lam thắng cảnh, các công trình trọng điểm đang từng ngày làm thay đổi diện mạo quê hương Yên Bái. Bên cạnh đó là hình ảnh các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước tới thăm, động viên và dự khởi công các công trình trọng điểm của tỉnh Yên Bái.

Các đại biểu thăm quan triển lãm

Triển lãm ảnh là dịp để tỉnh Yên Bái tuyên truyền, quảng bá một cách rộng rãi những thành tựu mà tỉnh Yên Bái đã đạt được trong thời kỳ đổi mới. Triển lãm cũng là kênh tuyên truyền, thúc đẩy các phong trào thi đua, khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vì mục tiêu xây dựng tỉnh Yên Bái thành tỉnh khá trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

Triển lãm ảnh nghệ thuật sẽ diễn ra từ ngày 8/6/2018 đến ngày 11/6/2018.

 

Chiến Thắng

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter