• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Chi bộ Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày xuất bản: 27/03/2017 12:56:57 CH

Ngày 27/3, tại trụ sở Hội, Chi bộ Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Đình Thi- Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ Hội Liên hiệp VHNT tỉnh, các đảng viên của Chi bộ và toàn thể quần chúng trong cơ quan.

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

Sau một thời gian phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, được sự giúp đỡ của Chi bộ Đảng, các đồng chí đảng viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn thanh niên, quần chúng Nguyễn Thị Tâm đã đủ điều kiện và tiêu chuẩn được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Tâm

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ đảng công bố Quyết định số 585/QĐ-ĐU, ngày 3/3/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Tâm vào Đảng. Đảng viên mới Nguyễn Thị Tâm đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Đình Thi thay mặt Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức Nguyễn Thị Ngọc Yến- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Tâm trong thời gian 12 tháng.

Việc đảng viên Nguyễn Thị Tâm được đứng trong hàng ngũ của Đảng đã nâng số lượng đảng viên của Chi bộ Hội Liên hiệp VHNT tỉnh lên tổng số 9 đảng viên.

Các đồng chí đảng viên của Chi bộ ký cam kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng

Sau Lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái tổ chức cho các đảng viên của Chi bộ ký cam kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng trước sự chứng kiến của Bí thư Chi bộ, đảng viên và toàn thể quần chúng trong cơ quan.

 

Hoàng Yến- Tuấn Vũ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter