• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Có F0 cộng đồng, Yên Bái dừng các hoạt động karaoke, hoạt động tập trung đông người; các quán ăn, nhà hàng mua mang về
Ngày xuất bản: 28/11/2021 8:40:00 SA

 

Từ 7h sáng 28/11, thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên, Yên Bình dừng hoạt động của các quán karaoke; tạm dừng các hoạt động tập trung đông người; các quán ăn, nhà hàng mua mang về nhà.

Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Bình lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, truy vết tại khu vực có bệnh nhân dương tính với SARS -CoV -2 ngay trong đêm 27/11. (Ảnh: FB KIều Mười)

Trước tình hình có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng,  Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái chỉ đạo, từ 7h sáng 28/11, thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên, Yên Bình lập tức dừng hoạt động của các quán karaoke; tạm dừng các hoạt động tập trung đông người; các quán ăn, nhà hàng mua mang về nhà cho đến khi có thông báo mới.

Ngay trong đêm qua, huyện Yên Bình đã đang khẩn trương khoanh vùng, truy vết tại khu vực có ca dương tính với SARS -CoV -2 tại cộng đồng.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã chủ động các khu cách ly sẵn sàng tiếp nhận khoảng 600 công dân vào cách ly và sẽ chỉ đạo kích hoạt các khu cách ly tiếp theo tùy theo diễn biến của dịch.

 

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter