• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Gặp mặt nhân Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày xuất bản: 20/10/2017 7:30:50 SA

 Sáng 20/10, Ban Chấp hành Công đoàn Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Yên Bái đã tổ chức gặp mặt các nữ đoàn viên công Đoàn của cơ quan Thường trực Hội nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017), 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2017).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn; cán bộ viên chức cùng toàn thể các chị em phụ nữ trong cơ quan Thường trực Hội.

 

Đ/c Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái

tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ trong cơ quan

 

Phát huy phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới: “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, chị em phụ nữ của cơ quan Hội luôn là những bông hoa “Hai giỏi”, luôn năng động sáng tạo trong công tác, tích cực học tập, rèn luyện, hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong tổng số 13 cán bộ viên chức, cán bộ nữ là 7 người, chiếm hơn 50%. Hầu hết các chị em giữ những vị trí rất quan trọng trong cơ quan như: Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Yên Bái; Phó Chánh văn phòng Hội, Thư ký Tòa soạn, Kế toán; thủ quỹ...  Với công tác Hội, chị em luôn khẳng định được vị thế và vai trò của mình. Với gia đình và các mối quan hệ xã hội, chị em luôn làm tròn nghĩa vụ và thiên chức của mình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc… 

 

Tại buổi gặp mặt, tập thể cán bộ viên chức và các chị em trong cơ quan Hội đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử, truyền thống vẻ vang và vai trò to lớn của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây không chỉ là dịp để các cán bộ, nhất là cán bộ nữ của cơ quan Thường trực được gặp gỡ, giao lưu, mà còn để tăng thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết, là nguồn động viên chị em tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

                                                                                                   Nguyễn Tâm- Chiến Thắng

 

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter