• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Gặp mặt nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ngày xuất bản: 08/03/2022 9:13:00 SA

 

Hòa chung không khí sôi nổi của phụ nữ Việt Nam, nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2022) và 1982 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 08/3, Ban Chấp hành Công đoàn Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nữ của cơ quan Thường trực Hội.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn; cán bộ viên chức cùng toàn thể các chị em phụ nữ trong cơ quan Thường trực Hội.

Phát huy phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới: “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, với tổng số cán bộ nữ là 7/13 người, chiếm hơn 50%, trong đó có 4 đồng chí giữ các vị trí cán bộ lãnh đạo trong cơ quan, những năm qua, chị em luôn năng động sáng tạo trong công tác, tích cực học tập, rèn luyện, hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong công tác; làm tròn nghĩa vụ đối với gia đình và xã hội, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng nên buổi gặp mặt được tổ chức rút gọn với không khí ấm cúng, thân tình. Với sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan Thường trực hội, tập thể cán bộ viên chức trong cơ quan đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống đấu tranh và sự đóng góp, cống hiến của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ nền tự do, độc lập và hòa bình của nhân loại. Đây không chỉ là dịp để các cán bộ, nhất là cán bộ nữ của cơ quan Thường trực được gặp gỡ, giao lưu, mà còn để tăng thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết, là nguồn động viên chị em tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái tặng hoa nữ cán bộ thường trực Hội

 

                                                                                                   Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

 

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter