• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày xuất bản: 18/10/2019 12:36:06 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019), Công đoàn Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật phối hợp với Chính quyền cơ quan Hội tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ, lãnh đạo nữ đang công tác tại cơ quan Thường trực Hội.

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ cơ quan Thường trực Hội nhân buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên; các văn nghệ sĩ tiêu biểu thuộc 9 chuyên ngành văn học nghệ thuật; cán bộ viên chức cùng toàn thể chị em nữ đang công tác tại cơ quan Thường trực hội;

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và toàn thể cán bộ cơ quan Thường trực Hội đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử về sự ra đời và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong suốt 89 năm qua; tri ân vai trò của phụ nữ trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.

Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật hiện tại có 7 cán bộ, viên chức là nữ, trong tổng số 13 người. Trong số đó có rất nhiều đồng chí giữ trọng trách quan trọng trong cơ quan như Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng biên tập Tạp chí, Thư ký tòa soạn, Phó Chánh Văn phòng Hội, Biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Yên Bái. Trong mọi vai trò, các chị em luôn là những người phụ nữ vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. Các chị luôn là những tấm gương sáng trong công việc, luôn tận tụy, gương mẫu, thông minh, sáng tạo, sẵn sàng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao. Điều đó càng khẳng định, những thành quả mà Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật đạt được trong thời gian qua, có sự đóng góp không nhỏ của nữ cán bộ, viên chức trong cơ quan. 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng thời, trong suốt quá trình công tác, các cán bộ, viên chức nữ trong cơ quan luôn nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ, quan tâm của các cấp lãnh đạo, của Công đoàn và các đoàn thể trong cơ quan. Đó chính là nguồn động viên lớn lao giúp các chị em phụ nữ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đảm nhiệm tốt trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật đã khẳng định, các chị em trong cơ quan đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan Thường trực Hội. Đồng chí biểu dương những nỗ lực không ngừng của phái nữ trong thời gian qua. Nhân dịp này thay mặt Chính quyền, Ban Chấp hành Công đoàn, Họa sĩ Nguyễn Đình Thi đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tặng những bông hoa tươi thắm nhất tới toàn thể chị em phụ nữ và mong muốn chị em phụ nữ trong cơ quan luôn đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt thiên chức và nhiệm vụ của mình để mãi là những người phụ nữ "Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang".

 

 

HOÀNG YẾN- TUẤN VŨ

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter