• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Huyện Yên Bình gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền xuân Nhâm Dần 2022
Ngày xuất bản: 27/01/2022 10:26:00 SA

 Chiều 26/1, huyện Yên Bình đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh để đánh giá kết quả phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền năm 2021 và trao đổi về công tác phối hợp tuyên truyền năm 2022.

Tới dự có Đồng chí Chế Huy Ba- Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo, phóng viên đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh; đại diện thường trú các cơ quan báo chí Trung ương tại tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Bình.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Yên Bình đã thông tin khái quát tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng- an ninh của huyện trong năm 2021. Những kết quả nổi bật, trong đó Yên Bình đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 30/30 chỉ tiêu của Tỉnh ủy giao theo Chương trình hành động số 18; 49 chỉ tiêu theo kế hoạch của Huyện ủy, trong đó có 34 chỉ tiêu vượt kế hoạch, nhiều chỉ tiêu quan trọng, quyết định đến tăng trưởng kinh tế của huyện và chỉ tiêu khó đều hoàn thành và vượt cao; đặc biệt là tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Kinh tế của huyện tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Huyện đã triển khai đồng bộ các chính sách hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản gắn với Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh đạt nhiều kết quả nổi bật với nhiều cách làm hiệu quả. Toàn huyện có 18 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 2 xã nông thôn mới nâng cao, 5 thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Công tác thu hút đầu tư được đặc biệt quan tâm. Trong năm 2021, huyện đã thu hút được 14 dự án vào nghiên cứu, khảo sát đầu tư. Toàn huyện đã kiên cố hóa được 163km đường giao thông nông thôn, gấp hơn 2 lần kế hoạch; xây mới, sửa chữa 27 nhà văn hóa thôn. Năm 2021, thu ngân sách trên địa bàn đạt 316,5 tỷ đồng, bằng 120,3% kế hoạch và đạt mức thu cao nhất từ trước đến nay. Công tác an sinh, phúc lợi xã hội được quan tâm triển khai sáng tạo có hiệu quả. Toàn huyện làm được nhà 149 nhà cho hộ nghèo, vượt 131 nhà so với kế hoạch. Giáo dục- đào tạo, y tế được quan tâm. Quốc phòng- an ninh được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được chú trọng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai quyết liệt, đồng bộ, linh hoạt các biện pháp phòng chống hiệu quả, góp phần giữ vững "vùng xanh” an toàn của tỉnh.

Đồng chí An Hoàng Linh- Bí thư Huyện ủy Yên Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn đã phát biểu, đóng góp ý kiến và mong muốn huyện Yên Bình tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà báo tác nghiệp, sáng tạo nhiều tác phẩm hay, phản ánh toàn diện, sâu sắc trên các lĩnh vực của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh khẳng định, để có được những kết quả mà huyện Yên Bình đạt được trong năm qua, có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn. Về phía huyện, trong năm tới sẽ tiếp tục cung cấp thông tin, phản ánh những mặt tích cực và cả hạn chế để góp phần tháo gỡ khó khăn. Đồng chí mong rằng các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với huyện trong công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời, toàn diện, đóng góp cho sự thành công, góp phần xây dựng huyện Yên Bình ngày càng phát triển.

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

                                                                                                                                                                                                                               QUANG VĂN

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter