• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái
Ngày xuất bản: 20/06/2018 11:30:58 SA

 Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), đồng chí Dương Văn Thống- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Yên Bái thay mặt lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng hoa chúc mừng những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Thống- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đã ghi nhận những đóng góp không nhỏ của Tạp chí Văn nghệ Yên Bái trong công tác tuyên truyền của tỉnh. Hoạt động sáng tác, quảng bá, công bố tác phẩm, triển lãm của Hội đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần quan trọng trong việc bồi dưỡng văn hóa, đạo đức con người Việt Nam, tạo ra những giá trị chân- thiện- mỹ nhằm xây dựng nền tảng tinh thần cho xã hội. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ Hội Liên hiệp VHNT tỉnh và những người làm báo chí văn nghệ tích cực mời gọi các văn nghệ sĩ Trung ương tham gia vào việc sáng tác cho Yên Bái, giúp quảng bá hình ảnh Yên Bái đến với bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cố gắng tạo được nhiều thành công mới trong sáng tác, trong việc nâng cao chất lượng các ấn phẩm của hội và trong quảng bá tác phẩm… góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện.

Đ/c Dương Văn Thống- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tặng hoa chúc mừng những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

Phát biểu tại buổi gặp mặt, họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái, đồng thời đồng chí đã điểm qua những thành quả mà Tạp chí Văn nghệ đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, thời gian qua, Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó, luôn là một kênh đặc biệt tuyên truyền hình ảnh của con người, vùng đất Yên Bái tới đông đảo quần chúng nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

Nhân dịp này, các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Yên Bái

Sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, của các sở, ban ngành trong tỉnh là nguồn động viên lớn giúp những người làm báo Tạp chí Văn nghệ Yên Bái tiếp tục thực hiên tốt nhiệm vụ chính trị, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng

 Lãnh đạo, cán bộ cơ quan thường trực Hội Liên hiệp VHNT Yên Bái chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

YẾN TRANG- TUẤN VŨ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter