• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Tổ chức vui Tết Thiếu nhi 01/6 cho con em cán bộ, viên chức trong cơ quan Thường trực Hội
Ngày xuất bản: 03/06/2019 12:50:46 SA

Được sự quan tâm và nhất trí của lãnh đạo Hội, tối 31/5, tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Yên Bái, Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức vui Tết Thiếu nhi 01/6 cho con em cán bộ, viên chức, lao động trong cơ quan Thường trực Hội. Tới dự và chung vui với các cháu có Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái cùng toàn thể gia đình của 13 cán bộ, viên chức, lao động trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến- Phó Chủ tịch Hội, Chủ tịch công đoàn

tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Biểu dương những thành tích mà con em của các cán bộ đạt được trong năm học 2018- 2019, nhân dịp này, lãnh đạo và Công đoàn Hội Liên hiệp VHNT đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu.

Tham gia chương trình vui Tết Thiếu nhi, 15 cháu thanh, thiếu nhi đã được hòa mình trong không khí vui tươi, sôi nổi cùng chú ong Jolibee. Sau phần vui chơi và nhận những phần quà hấp dẫn từ chú ong Jolibee, các cháu đã cùng nhau thưởng thức bữa ăn “Sắc màu vui vẻ” tại Nhà hàng Jolibee.

Các đồng chí cán bộ thường trực Hội chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu và gia đình

Việc tổ chức vui Tết Thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng sáng tạo. Hoạt đông này không chỉ tạo dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của con trẻ; kịp thời động viên tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động trong cơ quan.

Nguyễn Tâm- Tuấn Vũ

 

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter