• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật "Đất và người Yên Bái" chào mừng Hội thảo Mỹ thuật khu vực III Tây Bắc- Việt Bắc
Ngày xuất bản: 31/10/2023 1:50:00 CH

Sáng 31/10, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất và người Yên Bái”. Đây là hoạt động chào mừng nằm trong khuôn khổ Hội thảo Mỹ thuật khu vực III Tây Bắc- Việt Bắc lần thứ II, do Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức tại Yên Bái.

 

NSND Vương Duy Biên- Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam cùng các đại biểu tham quan và chụp ảnh lưu niệm bên triển lãm Ảnh nghệ thuật

 

Các đại biểu tham dự Hội thảo tham quan triển lãm

Triển lãm trưng bày 80 tác phẩm ảnh nghệ thuật của các nghệ sĩ, tác giả và cộng tác viên chuyên ngành Nhiếp ảnh tỉnh Yên Bái mới sáng tác trong thời gian gần đây. Với chủ đề “Đất và Người Yên Bái”, các tác phẩm ảnh nghệ thuật được tuyển chọn trưng bày phản ánh đầy đủ vẻ đẹp miền đất, cuộc sống sinh hoạt, lao động sản xuất, phong tục tập quán, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc; từ đó giới thiệu một cách đa dạng và sinh động hình ảnh về cảnh quan, thiên nhiên, con người và văn hóa của tỉnh Yên Bái.  

Không gian triển lãm Ảnh nghệ thuật

Thông qua các tác phẩm, Triển lãm đã đem đến Hội thảo một không gian và cơ hội trải nghiệm, thưởng lãm nghệ thuật độc đáo, thú vị cho các đại biểu và giới Mỹ thuật trong khu vực Tây Bắc- Việt Bắc.

Triển lãm không chỉ giới thiệu, quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người; thu hút sự quan tâm của đại biểu đến từ 15 tỉnh trong khu vực; mà còn truyền thêm cảm hứng yêu thích, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người và bản sắc văn hóa đặc trưng của họ về vùng đất này.

 

NGUYỄN TÂM- TUẤN VŨ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter