• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bình” năm 2019
Ngày xuất bản: 03/11/2019 12:20:14 CH

Là một trong các hoạt động quảng bá vẻ đẹp đất và người Yên Bình tại Lễ hội Bưởi Đại Minh và khám phá danh thắng Quốc gia hồ Thác Bà lần thứ 2 năm 2019; sáng ngày 01/11/2019 tại sân vận động xã Đại Minh, huyện Yên Bình, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái đã tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Đất và người Yên Bình”.

Không gian trưng bày triển lãm

 Triển lãm trưng bày 100 tác phẩm ảnh nghệ thuật chọn lọc, nội dung phong phú, sinh động, phản ánh đầy đủ vẻ đẹp thiên nhiên, cuộc sống sinh hoạt, lao động sản xuất, phong tục, tập quán, lễ hội… của đồng bào các dân tộc huyện Yên bình nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung. Các tác phẩm ảnh được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người và những nét đẹp, tiềm năng du lịch của Yên Bái đến với du khách trong nước và quốc tế. Triển lãm cũng là hoạt động để kêu gọi, thu hút đầu tư, hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của huyện Yên Bình.

Nhân dân và du khách thăm quan triển lãm

 

Triển lãm diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2019.

 

Chiến Thắng

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter