• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Đoàn nhạc sĩ Hà Nội- Yên Bái thực tế sáng tác tại huyện Yên Bình
Ngày xuất bản: 14/04/2018 10:34:18 CH

 Nhằm tạo điều kiện cho các nhạc sĩ của Trung ương và của tỉnh thâm nhập thực tế, tìm hiểu văn hóa, con người, thiên nhiên, tiềm năng kinh tế, lịch sử của Yên Bái, phục vụ cho việc sáng tác ca khúc cho tỉnh Yên Bái, ngày 14/4, đoàn nhạc sĩ Hà Nội-Yên Bái đã có chuyến đi thực tế sáng tác tại huyện Yên Bình.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đoàn đi thực tế Yên Bình lần này gồm 20 người, trong đó có 7 nhạc sĩ Hà Nội. Nhân dịp chuyến đi thực tế sáng tác, Huyện ủy Yên Bình đã có buổi gặp mặt thân mật đoàn nhạc sĩ Hà Nội- Yên Bái tại Hội trường Huyện ủy. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Dũng Giang- Phó bí thư Huyện ủy Yên Bình đã thông tin khái quát về kinh tế, văn hóa, thiên nhiên, con người và tiềm năng, thế mạnh của huyện Yên Bình. Sau buổi gặp mặt, đoàn nhạc sĩ Hà Nội- Yên Bái đã thăm quan hồ Thác Bà, đi thực tế tại đập thủy điện Thác Bà và Khu du lịch cộng đồng Lavie Vũ Linh. Tại chuyến đi thực tế, đoàn nhạc sĩ Hà Nội- Yên Bái đã có dịp giao lưu, khám phá văn hóa các dân tộc huyện Yên Bình qua chương trình văn nghệ do các nghệ nhân dân gian và đội văn nghệ quần chúng biểu diễn.

Đồng chí Nguyễn Dũng Giang- Phó bí thư Huyện uỷ Yên Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Chuyến thực tế của đoàn thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ cho ra đời những ca khúc hay viết về Yên Bình nói riêng và quê hương Yên Bái nói chung.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN NHẠC SĨ THỰC TẾ SÁNG TÁC TẠI HUYỆN YÊN BÌNH

 

Đoàn nhạc sĩ Hà Nội- Yên Bái thăm Nhà máy thuỷ điện Thác Bà

 

Một tiết mục văn nghệ do CLB Nghệ thuật dân gian thôn Đá trắng, xã Vũ Linh biểu diễn

QUANG VĂN- TUẤN VŨ

                                                                                                                                                                                                                                                                                                     

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter