• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Nét đẹp du lịch khu vực miền núi phía Bắc”
Ngày xuất bản: 20/09/2019 9:25:26 SA

Ngày 19/9, tại Trung tâm Văn hóa thị xã Nghĩa Lộ, Hội Liên hiêp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Nét đẹp du lịch khu vực miền núi phía Bắc” nhằm chào mừng Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 7, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Triển lãm trưng bày 120 tác phẩm ảnh nghệ thuật chọn lọc. Các tác phẩm ảnh phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, những nét đẹp trong đời sống sinh hoạt, các loại hình du lịch, di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, văn hóa truyền thống… của đồng bào các dân tộc, những thế mạnh, tiềm năng phát triển du lịch của các tỉnh trong khu vực miền núi phía Bắc. Thông qua những góc máy, cùng với kỹ thuật điêu luyện, nhiều tác phẩm đã thể hiện sự vượt trội cả về chất lượng nội dung và hình thức nghệ thuật. Đây là những tác phẩm đã được chọn treo và đoạt giải tại Liên hoan ảnh khu vực và toàn quốc. Triển lãm diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 25/9 năm 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM:

 

QUANG VĂN- TUẤN VŨ

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter