• Loading...
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái tập trung đẩy mạnh đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII vào cuộc sống
 
Triển lãm tranh cổ động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái
Ngày xuất bản: 18/09/2018 7:15:37 SA

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958- 25/9/2018), sáng ngày 14/9, tại hội trường Tỉnh ủy, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái đã tổ chức trưng bày triển lãm tranh cổ động với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Họa sĩ Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái giới thiệu tranh cổ động với các đại biểu

 

Triển lãm trưng bày 30 tác phẩm tranh cổ động của 13 tác giả được lựa chọn từ 73 tác phẩm hưởng ứng và tham gia cuộc thi sáng tác tranh cổ động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958- 25/9/2018) do Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Yên Bái phát động.

Các tác phẩm tranh cổ động được trưng bày triển lãm lần này không chỉ đảm bảo về chủ đề, hài hòa về bố cục, màu sắc, đó còn là tình cảm, lòng thành kính của các họa sĩ trong và ngoài tỉnh cũng như nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đối với Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu thăm quan gian trưng bày triển lãm

Triển lãm tranh cổ động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, thể hiện tình cảm của Bác Hồ đối với nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái và tình cảm của quân và dân Yên Bái dành cho Bác Hồ. Qua đó nhắc nhở, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân Yên Bái ghi nhớ, thực hiện tốt lời dạy của Bác, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm được trưng bày tại hội trường Tỉnh ủy từ ngày 14/9 đến hết ngày 25/9/2018.

 

Chiến Thắng - Tuấn Vũ

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM:

Các đại biểu thăm quan triển lãm

Văn nghệ Yên Bái số mới

Đất và người Yên Bái qua ảnh

Thư viện video

Các cuộc thi Văn học nghệ thuật

Lượt truy cập

Visitor Counter